ข่าวสาร

Refun มางาน “Plastic Rights” จัดเต็ม สาธิตการใช้งานตู้รีฟัน และร่วมในพิธีมอบตู้รีฟันให้กับรร.ปลวกเกตุ โดย บมจ. IRPC

Refun มาตั้งตู้ให้หยอดกันที่งาน Plastic Rights เมื่อ IRPC จัดกิจกรรม “Plastic Rights” ส่งเสริมการใช้พลาสติกด้วยความรับผิดชอบ เพื่อเป็นการเริ่มสร้างการตระหนักรู้เรื่องการใช้พาสติกอย่างถูกวิธี เพื่อเป็นส่วนร่วมดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่สร้างผลกระทบที่เกิดจากขยะซึ่ง IRPC ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ…

งานธุรกิจแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี #Smart SME EXPO 2018

งาน Smart SME Expo 2018 นับเป็นงานที่ PMG ได้ทุ่มเทเตรียมความพร้อมและได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่าง ๆ ก่อให้เกิดงานที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SMEs จาก ภาครัฐ องค์กร เอกชนและสถาบันการเงินต่างๆ  วันนี้ขอขอบพระคุณ <3 ท่านสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตร…

อัสสัมชัญแผนกประถม นำเครื่อง Refun Machine มาใช้ในโรงเรียน

โรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม ร่วมมือจากบริษัท เทยิน โพลีเอสเตอร์ จำกัด มอบตู้ Refun Machine จำนวน 2 ตู้ เพื่อให้นักเรียนเปลี่ยนการทิ้งให้เป็นพลังสร้างสรรค์ รณรงค์ส่งเสริมให้นำขวดน้ำดื่ม (PET) นำกลับมาใช้ใหม่ผ่านกระบวนการ รีไซเคิล นำไปผลิตเป็นเม็ดพลาสติกที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเส้นใยที่หลากหลาย …

เที่ยวงานวันสิ่งแวดล้อมโลก ที่เซนทรัลเวิลด์

สัปดาห์สิ่งแวดล้อมโลก “World Environment Day 2018″ รักษ์โลก เลิกพลาสติก ภายใต้แนวคิด “CHANGE”   เปลี่ยนโลกเริ่มที่ตัวเรา !! กลับมาอีกครั้งกับสัปดาห์สิ่งแวดล้อมโลก “World Environment Day 2018″ รักษ์โลก เลิกพลาสติก ภายใต้แนวคิด “CHANGE” ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายนนี้ พบกับกิจกรรมมากมาย ทั้งนิทรรศก…

เซนทรัลเวิลด์ และ CRG มอบ Reward Pro ใหม่ เดือน มิ.ย.-ส.ค. 2561 จ้า

เซนทรัลเวิลด์ และ CRG มอบ Reward Pro ใหม่ เดือน มิ.ย.-ส.ค. 2561 จ้า เพื่อเป็นการเริ่มลงมือสร้างวันพรุ่งนี้ที่สีเขียวร่วมกันกับลูกค้าผู้มาใช้บริการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รวมไปถึงทุกท่านที่อยู่ทางฝั่ง The Office ด้วย เซนทรัลเวิลด์ และ CRG มอบโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ในเดือนมิถุนายน-สิงหาคม 61 เพียงทุ…

1 2 6